Sữa hạt & vấn đề cân nặng

by nguyenminhhung
Rất nhiều người thắc mắc: tại sao sữa hạt giàu protein và các dưỡng chất, thì giảm cân thế nào? Và làm cách nào tăng cân khi uống sữa hạt ?
Cùng nhà Po tìm hiểu bản chất của sữa hạt và liên quan cân nặng nhé!

If life gives you nuts then be a nut cracker

 

SỮA HẠT VÀ CALO

Hẵn nhiên chúng ta đều nghe đến những sữa làm từ hạt rất giàu khoáng chất, vitamin,và protein…
Thực sự là vậy, trong các loại hạt đặc biệt là hạt điều, hạnh nhân, óc chó… chứa rất nhiều dưỡng chất đa dạng, nhiều chất xơ, chất béo có lợi, giàu khoáng, vitamin và đặc biệt là giàu protein thực vật rất tốt cho sức khoẻ.
Lấy ví dụ, cùng một lượng calo nạp vào cơ thể thì chỉ cần 1 lượng sữa hạt nhỏ trong khi ta lại cần nạp rất nhiều thức ăn chiên rán, thức ăn nhanh, hay bánh kẹo…, chưa kể đi kèm chúng là vô vàn đường, mỡ và nhiều hoá chất có hại.
Và sự thật là, nếu nạp nhiều đồ ăn, cơ thể chúng ta lại thường xuyên than đói và đòi nạp tiếp, điều này trả lời cho việc tại sao người béo cứ thích ăn.
 
 

GIẢM CÂN VỚI SỮA HẠT

Đến đây thì bạn đã hiểu vì sao sữa hạt giúp giảm cân, tại vì chúng ta chỉ cần bổ sung thêm sữa hạt trước bữa ăn 1-2 giờ sẽ giúp bạn bớt cảm giác thèm ăn và ăn ít đi trong bữa chính nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng, giúp no lâu, từ đó giúp bạn giảm cân theo một cách cực kỳ khoa học.Hơn nữa với lượng xơ và dưỡng chất cung cấp từ sữa hạt giúp sáng da, giảm mỡ và tinh thần minh mẫn.

TĂNG CÂN VỚI SỮA HẠT

Trái với giảm cân, muốn tăng cân bạn cần uống sữa hạt sau bữa ăn chính. Bạn chia nhỏ lượng sữa hạt ra và bổ sung sau mỗi bữa ăn chính. Điều này giúp cơ thể bạn có nguồn dinh dưỡng phân bố hợp lý, giúp việc hấp thu vào cơ thể một cách khoa học và khoẻ mạnh. Cùng với chế độ sinh hoạt lành mạnh, chắc chắn cân nặng sẽ được cải thiện đáng kể.Điều này đương nhiên phù hợp cho trẻ đang phát triển và trẻ gầy.❤Chúc bạn có được cân nặng như ý và khoẻ mạnh❤️

You may also like

Leave a Comment