HOT TREND SỮA HẠT – TẠI SAO?

by HO NGUYEN DONG NGHI
hot-trend-sua-hat

Rất nhiều người quan tâm đến sức khỏe đã chuyển từ sữa bò sang sữa hạt.

You will never be happy if you continue to search for what happiness consists of. You will never live if you are looking for the meaning of life.

ALBERT CAMUS

TẠI SAO LẠI LÀ SỮA HẠT?

🌺 Sữa hạt rất giàu dưỡng chất:Các loại hạt là nguồn dinh dưỡng dồi dào dành cho bạn.
Ngoài việc chứa rất nhiều chất béo không bão hoà có lợi cho tim, chúng còn chứa nhiều chất chống oxy hoá. Với nguồn vitamine và khoáng chất đáng tự hào, còn mang trong mình rất nhiều chất xơ, quá tốt cho hệ tiêu hoá và chỉ số đường bằng không thực sự là quá đỉnh.

🌺 Phù hợp với tất cả mọi người: từ trẻ đang lớn, người trưởng thành, những người bị dị ứng sữa bò, phụ nữ có thai, hay người ăn chay và cả những bạn tập luyện và ăn kiêng, sữa hạt cân tất!

🌺 Dễ sử dụng: khỏi phải mất công ăn một nắm hạt mỗi ngày, bạn chỉ cần chai sữa. Chưa kể việc uống sữa với nhiều loại hạt khác nhau thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho dinh dưỡng và khẩu vị. Và đối với các bé chưa nhai được nhiều hay ngại nhai thì sữa hạt là giải pháp tối ưu.

🌺 Đa dạng về khẩu vị: Ặc ặc, nếu bạn quá ngán với một vị đặc trưng của sữa bò, thì sữa hạt chính là cứu tinh. Mỗi loại hạt là một vị và mùi khác nhau, chưa kể tới việc có những loại sữa hạt mix nhiều hạt với nhau cho ra vị sữa thật cool( như sữa hạt nhà PO chẳng hạn 😀) khiến cho việc uống sữa không đơn thuần là bổ sung dưỡng chất mà trở nên thú vị hơn rất nhiều.

🌺Tốt cho da và hệ tiêu hoá: so với sữa bò thì hàm lượng canxi không hề kém cạnh. Nhưng lượng xơ trong hạt khá nhiều, sẽ giải quyết vấn đề táo bón hay gặp phải nếu uống nhiều sữa bò. Hơn nữa các vitamin E có khá nhiều trong hạt đương nhiên giúp da sáng hơn và tóc cũng mượt hơn.

👉👉👉 Lối sống heathy thật sự là một trend đáng giá! Bạn đang uống sữa nào?

You may also like

Leave a Comment